Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Khách sạn ở Phú Quốc nào rẻ, đẹp và gần trung tâm Top1Travel sẽ gợi ý cho bạn nhé!

Khách sạn ở Phú Quốc nào rẻ, đẹp và gần trung tâm Top1Travel sẽ gợi ý cho bạn nhé!

*Bạn dự định cùng gia đình đi du lịch Phú Quốc?
*Bạn muốn tìm khách sạn ở Phú Quốc sát bãi biển và gần trung tâm? Bạn muốn đặtphòng nghỉ dưỡng với mức giá dưới 1 triệu/ 1 đêm ? Để Phú Quốc TV gợi ý cho bạn vài khách sạn , resort nhé.

-Hiện ở Phú Quốc đang là mùa khuyến mãi nên khách du lịch cũng không nhiều lắm. Nên những du khách nào có nhu cầu du lịch đảo ngọc vào mùa này thì an tâm không lo hết phòng nghỉ.

-Vì khách sạn ở Phú Quốc bao la, thậm chí có thể không cần đặt trước. Nhiều khách sạn, resort mới cũng khai trương rất nhiều nên nếu muốn tìm cảm giác mới mẻ thì nên chọn những nơi mới khai trương.

khach-san-o-phu-quoc-1

-Nếu muốn tìm phòng rẻ, sát biển, gần trung tâm có thể chọn Phương Bình House. Nơi lưu trú này sát biển và gần khu vực chợ đêm Phú Quốc.

-Đặt phòng tại đây vào thời gian này còn được giảm 20%. Tầm khoảng500.000 đồng đến 600.000 đồng cho 1 đêm. Chất lượng được du khách đánh giá cũng khá là tốt.

khach-san-o-phu-quoc-2

-Một khách sạn ở Phú Quốc khác là Duc Anh Bungalow với kiến trúc đẹp. Có cung cấp bếp riêng để bạn và gia đình nấu ăn theo ý thích. Thích hợp cho những gia đình muốn tiết kiệm chút chi phí vì hải sản Phú Quốc cũng không phải là rẻ. Đầu bếp tại bungalow này nấu ăn cũng ngon. Đường ra biển cũng gần và bãi tắm rất đẹp.

khach-san-o-phu-quoc-3

-Bạn cũng có thể chọn Huỳnh Gia Bungalow vì nó khá gần trung tâm và sân bay. Giá cả cũng phải chăng. Nếu bạn không ngại bungalow này nằm ở trong hẻm thì nơi lưu trú này là một lựa chọn khá tốt.

khach-san-o-phu-quoc-4

-Ngoài ra, khách sạn ở Phú Quốc giá rẻ ,sát biển , gần trung tâm còn có Lucky Hotel nằm trên đường Trần Hưng Đạo. Đây là một khách sạn mới, phòng thì đẹp. giá thì tốt, nhân viên thì nhiệt tình.

-Giá dao động từ 500.000 đồng đến 700.000 đồng/đêm. Một số nơi lưu trú khác cũng đáng để cân nhắc lựa chọn là : 9 Station, khách sạn Thành Chương…

[content-egg module=AE__tikivn template=custom/bigcart_notitle]

Top1checkin.com Top1Travel.vn
A19 - Top1Checkin.com - Top1Travel.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart