Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Mẹo du lịch thay đổi 180 độ chuyến đi của bạn – Top1Travel

Mẹo du lịch thay đổi 180 độ chuyến đi của bạn – Top1Travel

Mọi cuộc phiêu lưu và khám phá nếu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên bỏ túi đựng đồ gì, di chuyển ở đâu cho tốt, tiện lợi thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Điều này chắc chắn sẽ thay đổi 180 độ chuyến đi của bạn. Cùng nhau khám phá nhé!

Mẹo du lịch- Giúp chuyến đi của bạn trở nên siêu dễ dàng

Các lời khuyên du lịch Trước hết, đừng nhồi nhét quá nhiều thứ vào bất cứ thứ gì. Bạn đang chuẩn bị cho một chuyến du lịch với nhiều hoạt động khác nhau. Khi bạn đã sử dụng các công cụ trong phần đầu tiên của cuộc hành trình, bạn không cần phải mang theo chúng nữa. Đừng cố gắng nhồi nhét tất cả vào nhau vì cuối cùng nó chỉ là một mớ hỗn độn mà thôi. Thu gọn hành lý của bạn bằng cách gửi chúng về nhà hoặc rời đi nếu bạn không cần chúng.

Các lời khuyên du lịch
Đừng đi du lịch nhồi nhét. Ảnh: Oliur
Mang theo 1 ba lô nhỏ trong túi hành lý chính

Mang theo một chiếc túi nhỏ bên trong túi hành lý chính sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiện lợi. Điều này có nghĩa là bất cứ khi nào bạn cần một chiếc túi nhỏ cho những thứ cần thiết, bạn luôn sẵn sàng mà không cần phải mang theo tất cả những thứ của mình. Các lời khuyên du lịch Điều này hữu ích đến mức nó thậm chí có thể giải quyết nhu cầu về thời trang.

Các lời khuyên du lịch
Mang theo một ba lô nhỏ. Ảnh: Unsplash
Nhân đôi hành lý xách tay của bạn

1 trong số này Các lời khuyên du lịch mà mọi người đều quan tâm là làm sao để mang được nhiều hành lý nhất. Rất đơn giản, hãy tối ưu hóa hành lý xách tay của bạn bằng cách sử dụng bộ làm mát vỏ mềm. Điều này sẽ giúp tăng trọng lượng bạn có thể mang theo khi đến sân bay và phát huy tác dụng của máy làm mát khi bạn đã đến địa điểm khám phá. Đừng bỏ lỡ nó kinh nghiệm du lịch đây chính là nó!

Các lời khuyên du lịch
Hành lý gấp đôi để tiết kiệm không gian. Ảnh: Emanuela
Chụp ảnh tất cả các hành lý ban đầu

Để không phải lo lắng về những tình huống như thất lạc, thiếu đồ hay không biết sắp xếp sao cho đủ như ban đầu, tốt nhất bạn nên chụp lại hành lý của mình. Các lời khuyên du lịch Điều này được hầu hết các bà mẹ có con nhỏ sử dụng vì nó rất hữu ích với những đứa trẻ hay nghịch ngợm và hay lục lọi đồ đạc. Ngoài ra, đây cũng là một cách tiết kiệm thời gian rất hiệu quả.

Các lời khuyên du lịch
Chụp ảnh toàn bộ hành lý ban đầu. Ảnh: Unsplash
Chỉ mang theo những thứ bạn thực sự cần

Dù muốn mang theo cả thế giới, bạn vẫn chỉ nên mang theo những bộ phận phù hợp và quan trọng nhất cho chuyến đi sắp tới của mình. Đối với những chuyến đi khám phá, một chiếc yên xe đạp dự phòng, ủng trượt tuyết hoặc ván trượt tuyết ngang sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực. Nếu bạn đang đi du lịch biển thì sao? Phan thiết đẹp Nha Trang Tốt nhất bạn nên để những vật dụng này ở nhà. Các lời khuyên du lịch Điều này rất hữu ích, phải không?

Các lời khuyên du lịch
Chỉ mang theo những dụng cụ cần thiết. Ảnh: Elaine Tu
Đóng gói thiết bị của bạn vào ván trượt tuyết hoặc túi đựng ván trượt tuyết

Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi trượt tuyết và mùa đông năm nay? Khi đóng gói, hãy thử làm đầy túi ván trượt của bạn với các công cụ đi kèm. Hầu hết các túi đều cung cấp đủ không gian cho ván trượt tuyết, đồ bảo hộ và ủng bổ sung. Nếu bạn khéo léo để thêm một vài bộ quần áo cũng không có gì khó khăn. Các lời khuyên du lịch Điều này được hầu hết mọi người thích.

Các lời khuyên du lịch
Mang thêm dụng cụ và giữ nó trong túi dụng cụ trượt tuyết của bạn. Ảnh: Unsplash
Mang theo đồ khi bạn đến

Hướng dẫn viên du lịch hoặc cũng có thể nói đến việc cho đi những vật dụng không cần thiết. Nếu bạn không cần sử dụng một công cụ nào đó nữa sau khi chuyến đi kết thúc, hãy cân nhắc tặng chúng ngay tại địa điểm du lịch mà bạn đã dừng chân. “Người cũ mới quen”, biết đâu, một nhóm khác cũng đang cần những món đồ này. Các lời khuyên du lịch Điều này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Các lời khuyên du lịch
Mang theo đồ dùng khi bạn đến nếu bạn không cần chúng. Ảnh: Unsplash
Tạo không gian cho mọi người

Các lời khuyên du lịch Tiếp theo bạn cũng không nên bỏ qua kinh nghiệm của cá nhân. Đừng quá bận rộn suy nghĩ về các hoạt động để lấp đầy tất cả lịch trình chuyến đi của bạn. Hãy nhớ rằng, ai cũng muốn có không gian riêng khi đi du lịch, vì vậy một chút thời gian rảnh rỗi trong chuyến đi sẽ là một gợi ý thú vị. Một bữa sáng miễn phí, một chuyến đi chơi đột xuất hay những món quà bất ngờ sẽ mang lại nhiều niềm vui cho chuyến đi đó.

Các lời khuyên du lịch
Tạo không gian cho tất cả mọi người. Ảnh: Claire Ward
Cân nhắc thuê một căn nhà lớn nếu đi theo nhóm đông người

Lên kế hoạch cho một gia đình sum họp hay một bữa tiệc độc thân cuối cùng? Thuê một căn hộ chung cư có lẽ là một lựa chọn vừa tiết kiệm vừa ý nghĩa. Không gian này cũng giúp mọi người gắn bó với nhau hơn, không quá gò bó và quá “riêng tư” như khách sạn. Nếu bạn chưa biết thuê căn hộ nào, hãy tham khảo khuyên nhủ từ các trang web như Đặt phòng hoặc Agoda. Các lời khuyên du lịch Đây chỉ là “đỉnh của đỉnh”.

Các lời khuyên du lịch
Cân nhắc việc thuê một căn hộ lớn. Ảnh: Unsplash
Đừng quá tham lam

Các lời khuyên du lịch Tiếp theo là đừng quá tham lam. Việc liên tục tổ chức các hoạt động ngoài trời sẽ khiến một nhóm bạn dù thân đến đâu cũng sẽ cảm thấy khó chịu. Thay vào đó, hãy chỉ tập trung vào một hoạt động nổi bật trong chuyến đi của bạn. Sau đó, thêm một số hoạt động vui vẻ và thư giãn cùng nhau. Đừng để chuyến du lịch trở nên choáng ngợp với quá nhiều hoạt động.

Các lời khuyên du lịch
Đừng quá tham lam. Ảnh: Angelo Pantazis
Đặt trước càng sớm càng tốt

Nhiều người nghĩ Các lời khuyên du lịch Điều này có vẻ không hợp lý vì đi du lịch luôn có thể. Tuy nhiên, vào mùa cao điểm, các điểm du lịch có thể hết chỗ hoặc giá phòng sẽ tương đối cao. Tốt nhất bạn nên đặt dịch vụ trước khi đến, nhất là khi đi theo nhóm đông người. Kinh nghiệm du lịch Điều này không bao giờ sai, bởi vì một mình bạn có thể xoay sở. Nhưng nếu số lượng quá lớn, đây chắc chắn sẽ là một vấn đề lớn.

Các lời khuyên du lịch
Đặt chỗ càng sớm càng tốt. Ảnh: Farhan Abas
Đừng bỏ lỡ chi tiết

Làm thế nào để đoàn du lịch của bạn có thể di chuyển từ sân bay đến khách sạn, mất bao lâu để đi từ biển về khách sạn hoặc nếu bạn không đặt được vé? Hãy tính đến những chi tiết như vậy để không bao giờ phải rơi vào thế bị động. Đừng bỏ lỡ nó Các lời khuyên du lịch về các chi tiết vì nó quyết định mức độ hài lòng và đảm bảo cho chuyến đi của bạn.

Các lời khuyên du lịch
Đừng bỏ qua các chi tiết. Ảnh: Ken Ohyama
Vui lòng kiểm tra tỷ giá hối đoái cẩn thận

Lưu ý khi đi du lịch, đặc biệt là khi đi du lịch nước ngoài, bạn nên kiểm tra kỹ tỷ giá hối đoái tại thời điểm đó. Bạn cũng nên sử dụng ứng dụng đổi tiền trên điện thoại hoặc sử dụng tất cả các nguồn thông tin khác để kiểm tra thông tin tỷ giá hối đoái. Điều này sẽ rất hữu ích cho bạn trong việc kiểm soát chi tiêu và không bị “thừa thãi” sau mỗi chuyến đi.

Các lời khuyên du lịch
Kiểm tra kỹ tỷ giá hối đoái. Ảnh: Unsplash
Sẵn sàng chi tiêu hợp lý

Chi tiêu trong du lịch luôn khác nhau giữa du khách, loại hình du lịch và các dịch vụ được sử dụng trong kỳ nghỉ. Tuy nhiên, hãy xem xét kỹ chi phí của bạn và …

Top1Vietnam
A19 - Top1Checkin.com - Top1Travel.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart